Fuwa3e Refill Station

Refill 1 lần giảm 1 chai nhựa ra môi trường

👉Mỗi giờ có khoảng 3 triệu tấn rác thải nhựa, trong đó 10% vỏ chai nhựa sử dụng cho các chất tẩy rửa thông thường. Số rác thải ấy rồi sẽ đi đâu?
👉Năm 2020 Fuwa quyết tâm thay đổi nhận thức người tiêu dùng bằng các điểm trạm đong đầy- refill (bạn mang chai của mình đến đong) và thu hồi vỏ chai lọ cũ (bạn mua sản phẩm, khi dùng hết sản phẩm, bạn mang vỏ dến trạm đổi vỏ để được giảm giá hoặc tích điểm)
♻️ Với mục đích hạn chế tối đa bao bì rác thải nhựa, hình thành lối sống xanh, bền vững thân thiện môi trường.
🔺Fuwa đặt mục tiêu xây dựng nhiều trạm đong đầy trên toàn quốc, giúp nhiều người có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường.
See our locations

FUWA3E TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN GREEN BUILIDNG & REFILL STATION

Dự án cộng đồng

Green Building & Refill Station – một dự án cộng đồng đã được thành lập với sứ mệnh mang đến giải pháp bền vững cho xã hội, hướng đến thay đổi tư duy và phát triển lối sống xanh.

Kinh tế tuần hoàn

Dựa vào quy trình đạt chuẩn mô hình Kinh tế tuần hoàn, Green Building & Refill Station vinh dự là một trong năm dự án được bảo trợ bởi “Mạng lưới kinh tế tuần hoàn Đà Nẵng (DCEH) – một hoạt động của Accelerator Lab Việt Nam (UNDP), do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) triển khai thực hiện tại khu vực miền Trung.

Mục tiêu

Với mục tiêu xây dựng các tòa nhà không rác, biến rác thành tài nguyên và nâng cao nhận thức người dân về việc giảm thiểu rác thải nhựa, chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng dự án ra toàn Tp. Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung và khắp cả nước trong các giai đoạn tiếp theo.

Hệ Thống Refill Fuwa3e Toàn Quốc

Điểm Refill toàn quốc

Thành Phố lớn : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Biên Hòa, Hạ Long và nhiều tỉnh thành khác.

Thay đổi được thói quen tiêu dùng xanh hơn 1500 người tại các Tỉnh, Thành Phố lớn