Nên chọn rửa chén máy hữu cơ nào hiện nay

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cuộc sống ngày càng hiện đại, các gia đình Việt Nam cũng dần thay thế việc rửa bát thông thường bằng máy rửa bát để tiết kiệm thời gian hơn. Vì máy rửa chén không quá phổ biến nên các dòng nước rửa chén cho máy đến từ thương hiệu Việt Nam không nhiều. Dòng sản phẩm Gel rửa chén hữu cơ cho máy của nhà FUWA3E được đánh giá là sản phẩm top đầu trong danh mục các loại rửa chén máy hữu cơ nên chọn hiện nay.

Tại sao phải dùng nước rửa chén chuyên dụng cho máy?

  • Một đặc điểm của máy rửa chén khác biệt so với rửa bát thủ công thông thường đó là nhiệt độ nước rửa trong máy thường cao. Nhiều chất hóa học trong nước rửa chén thông thường có thể phản ứng hoặc biến đổi thành các chất khác trong nhiệt độ cao. Các chất mới này có thể là chất không phù hợp hoặc là chất độc hại. Khi dùng cho máy để lại các màng chất bám vào chén bát và từ đó vào cơ thể con người gây ra các vấn đề về sức khỏe không đáng có.
  • Chức năng làm mềm nước cứng không được hỗ trợ ở nhiều loại máy rửa chén hiện nay. Vì vậy khi sử dụng máy lâu ngày các chất cặn sẽ vôi hoá trong lồng rửa. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của máy và sẽ giảm tuổi thọ của máy.
  • Một nguyên nhân khác khiến tuổi thọ của máy bị giảm đó là do nước rửa chén chứa nhiều hóa chất tẩy rửa đậm đặc. Các chất này có khả năng tạo bọt lớn khi dùng cho máy gây ra bọt khí tràn ra ngoài lồng rửa. Chính điều này cũng là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của máy.
Tại sao phải dùng nước rửa chén chuyên dụng cho máy?

Gel rửa chén cho máy FUWA3E – rửa chén máy hữu cơ nên chọn hiện nay

Hiện nay việc sử dụng máy rửa chén gia đình chưa thực sự phổ biến đối với các gia đình Việt Nam, nước rửa chén chuyên dụng cho máy không phong phú để lựa chọn cho người dùng. Các sản phẩm dành cho máy rửa chén như All in one dish gel, bột rửa somat, viên rửa finish,… Chính vì vậy, FUWA3E cho ra mắt dòng sản phẩm gel rửa chén hữu cơ dành cho máy có những đặc điểm nổi bật. gel rửa chén cho máy FUWA3E là một trong số ít những dòng sản phẩm cho máy rửa chén trên thị trường Việt Nam.

Đây là một sản phẩm hoàn toàn được sản xuất với nguyên liệu từ thiên nhiên, thành phần chính lên đến 90% từ dứa (trái thơm), bồ hòn được chiết xuất enzym sau khi lên men và các khoáng chất tự nhiên khác. Gel rửa chén từ vỏ trái cây này mang hoàn toàn những đặc điểm vượt trội của vỏ dứa như khả năng làm sạch, khử mùi, khử ẩm. 

Dễ dàng làm sạch vết bẩn trên chén đĩa nhờ 1 hoặc nhiều loại enzyme

Dù bảng thành phần của Gel rửa chén hữu cơ FUWA3E không chứa các hóa chất tẩy rửa nhưng khả năng làm sạch vết bẩn của dòng sản phẩm này vẫn rất vượt trội. Các enzyme sinh học lên men từ các loại quả như dứa, cam,… và các dược liệu như: vỏ bưởi, sả, bồ hòn,… Cụ thể, 90% enzyme tự nhiên có chức năng tẩy rửa với các hoạt chất khác nhau như Enzyme Amylase giúp loại bỏ thành phần tinh bột, Enzyme Protease để loại bỏ thành phần protein và Enzyme Lipase để loại bỏ thành phần Lipid.

Kháng khuẩn, diệt khuẩn trên chén bát, an toàn cho người dùng

Chiết xuất từ dứa nên các sản phẩm của nhà FUWA3E được thừa hưởng đặc tính từ loại quả này có khả năng diệt khuẩn, kháng khuẩn cao. Khi dùng sản phẩm này, bát đũa được giữ sạch sẽ và đảm bảo được an toàn vì sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên. Với các mảng bám dầu mỡ dính dày đặc hoặc nhiều vết bẩn khó sạch do cặn đồ ăn, thì chức năng làm sạch của nước rửa chén sinh vẫn hoàn toàn được phát huy.

Gel rửa chén cho máy FUWA3E – rửa chén máy hữu cơ nên chọn hiện nay

Tiết kiệm nước

Đây là một đặc điểm nổi trội của dòng Gel rửa chén máy FUWA3E vì sản phẩm có dạng gel., khi sử dụng dễ dàng điều chỉnh liều lượng và chỉ cần một lượng nhỏ là có thể sử dụng cho một lần rửa, đặc biệt sản phẩm không có thành phần hóa chất tẩy rửa nên ít tạo bọt chỉ cần xả qua một lần nước.

Tinh dầu tự nhiên làm bát đĩa có mùi thơm dễ chịu

Gel rửa chén FUWA3E là sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên qua quá trình lên men enzym không có sự can thiệp của các chất tẩy rửa. Vì vậy mùi hương của sản phẩm là thuần thiên nhiên. Đồng thời, đây là sản phẩm gel rửa chén hương cam được chiết xuất từ tinh dầu vỏ cam nên sau khi rửa chén bát mùi hương được lưu lại trên bát rất dễ chịu. Chính vì vậy, mùi hương trong lồng máy rửa chén cũng mang mùi hương lành tính không gây khó chịu cho người sử dụng.

Nước xả thải làm sạch cống rãnh & hạn chế sự phát triển của muỗi

Một trong những vấn đề gây hại đến sức khỏe con người đó là vi khuẩn từ các cống rãnh trong nhà. Chính lý do này, sản phẩm sinh học nhà FUWA3E có chức năng hỗ trợ hòa tan cặn bẩn bám ở bồn rửa, cống để hạn chế các hiện tượng tắc nghẽn giúp cho các cống rãnh trong gia đình được giữ sạch sẽ hơn.

Sức khỏe con người luôn là khía cạnh được ưu tiên trong các vấn đề xã hội. Vì vậy, từng đồ dùng sinh hoạt, sản phẩm đều phải chọn lựa tỉ mỉ và cẩn thận. 

Gel rửa chén FUWA3E được đánh giá là dòng sản phẩm chuyên dụng mang nhiều ưu điểm và tính năng tốt dành cho máy rửa chén.

Bài viết này cung cấp cho bạn thêm thông tin về việc Nên chọn loại rửa chén máy hữu cơ nào hiện nay đồng thời đưa ra một số ưu điểm của dòng sản phẩm có thành phần thiên nhiên FUWA3E. Mong những ý kiến này hữu ích cho người đọc.