Top lý do bạn nên sở hữu Gel rửa chén cho máy FUWA3E

Gel rửa chén cho máy FUWA3E lên men tự nhiên từ trái thơm (dứa) mang lại hiệu quả đánh bay vết bẩn trên chén đĩa, kháng khuẩn, diệt khuẩn, cũng như làm sạch cống và diệt muỗi. Hãy cùng dõi theo bài viết ngay sau đây để hiểu rõ hơn về loại gel rửa chén FUWA3E. 

Dễ dàng làm sạch vết bẩn trên chén đĩa nhờ 1 hoặc nhiều loại enzyme

Ưu điểm đầu tiên của dòng gel rửa chén cho máy FUWA3E enzyme sinh học từ thiên nhiên là khả năng đánh bay và làm sạch những vết bẩn cứng đầu. Sở dĩ nó có thể làm như vậy là do chứa tới 90% các enzyme lên men tự nhiên. Từng loại enzyme sở hữu chức năng tẩy rửa nhiều chất khác nhau như Enzyme Amylase giúp loại bỏ thành phần tinh bột, Enzyme Protease để loại bỏ thành phần protein và Enzyme Lipase để loại bỏ thành phần Lipid.

Kháng khuẩn, diệt khuẩn trên chén bát, an toàn cho người dùng

Một trong những lo lắng hàng đầu của các bà nội trợ là chén bát đã sạch mọi vết bẩn, diệt khuẩn hay chưa? Với dòng gel rửa chén enzyme sinh học từ dứa, bạn không cần lo lắng về điều này, bởi nó có thể xóa tan mọi vết bẩn do vi khuẩn gây nên.

Ngoài ra, sản phẩm với nguồn gốc chiết xuất gốc thực vật, không chứa hoá chất độc hại nên an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Làm sạch bồn, cống và diệt muỗi

Mặc dù được lên men enzyme tự nhiên nhưng dòng gel rửa chén cho máy FUWA3E sinh học này vẫn có khả năng tẩy rửa vô cùng tốt, dễ dàng làm sạch cầu cống và bồn để thoát nước dễ dàng hơn. Những lớp cặn bã không may còn sót lại trong quá trình rửa bát sẽ được làm sạch nhanh chóng và dễ dàng. 

Bên cạnh đó, chiếc cống sạch thì sẽ giảm thiểu sự phát triển và hình thành của muỗi gây ra các căn bệnh truyền nhiễm cho sức khỏe con người… 

Tiết kiệm nước

Tiết kiệm nước là ưu điểm của dòng nước rửa chén sinh học FUWA3E được các chị em yêu thích. Với dung dịch cô đặc nên bạn hãy lấy một lượng vừa đủ là đã làm sạch bát đũa để lưu lại hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ. Ngoài ra, sản phẩm tạo bọt nên vô cùng dễ dàng rửa sạch và không tốn quá nhiều thời gian, công sức và nước để vệ sinh nguồn chén đĩa.

Công dụng tuyệt vời của gel rửa chén FUWA3E

Giúp loại bỏ dầu mỡ, làm mềm nước cứng.

Khi được áp dụng phương pháp công nghệ lên men enzyme tự nhiên nhưng gel rửa chén cho máy FUWA3E không khác các loại nước rửa chén thông thường bởi khả năng làm sạch vết dầu mỡ hiệu quả. Với các mảng bám dầu mỡ dính dày đặc hoặc nhiều vết bẩn khó sạch do cặn đồ ăn, thì nước rửa chén sinh học dễ dàng làm sạch và tẩy rửa. 

Khử mùi hôi khó chịu trong máy. Loại bỏ tình trạng đóng cặn, vết trắng sau khi rửa chén, giúp bảo vệ máy bền hơn.

Khi chén bát sạch giúp đảm bảo khả năng đánh bay vi khuẩn mang đến sự an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Những thành phần ở trong nước rửa chén sinh học dễ dàng bị tiêu diệt vi khuẩn bám ở chén đĩa, đặc biệt nhiều vi khuẩn gây hại cho đường tiêu hoá giun sán…

Tinh dầu tự nhiên làm bát đĩa có mùi thơm dễ chịu

Để có thể cho ra thành phẩm gel rửa chén cho máy FUWA3E enzyme sinh học tự nhiên thì cần đảm bảo quá trình lên men enzyme không có sự can thiệp từ những chất tẩy rửa hoá học, an toàn dành cho sức khỏe. Đồng thời, chúng ta cần một khoảng thời gian lên men vừa đủ để lưu lại mùi hương thơm tự nhiên trên chén đĩa.

Nước xả thải làm sạch cống rãnh & hạn chế sự phát triển của muỗi

Hiện nay, cầu cống tắc nghẽn đang là vấn đề nhức nhối kéo theo nhiều hệ lụy nghiêm trọng như làm mất vệ sinh môi trường và ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Thấu hiểu điều đó, nước rửa chén enzyme sinh học giúp dễ dàng hòa tan cặn bẩn bám ở bồn rửa, cống để nước thông thoát nhanh hơn qua thành phần chiết xuất dễ hoà tan trong nước và không bị vón cục.

Trên đây là những chia sẻ của bài viết muốn gửi đến bạn đọc về những lý do vì sao nên lựa chọn gel rửa chén cho máy FUWA3E. Hy vọng một phần thông tin này sẽ phần nào hữu ích cho bạn để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm này.