Nước giặt hữu cơ Fuwa3e an toàn sức khỏe

Với tình trạng môi trường bị ô nhiễm như hiện nay nhiều giải pháp và sáng kiến giúp cải thiện môi trường được phát triển mạnh mẽ nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho và sức khỏe con người. Nước giặt hữu cơ Fuwa3e sự thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm thông thường được các chị em ưa chuộng lựa chọn sử dụng hiện nay. 

Nước giặt hữu cơ tẩy trắng thế nào?

Nước giặt hữu cơ là những sản phẩm 100% các thành phần thiên nhiên có nguồn gốc thực vật. Mỗi loại chất tẩy rửa sử dụng một hay nhiều loại enzim khác nhau. Fuwa3e với sản phẩm lên men từ dứa với Enzyme Bromelain có trong thành phần của dứa có tác dụng làm tan và tẩy sạch các vết bẩn nhờ vào hoạt tính cơ bản của enzyme.

Nước giặt hữu cơ
Nước giặt hữu cơ an toàn với trẻ nhỏ

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy, nước giặt hữu cơ sẽ tan khi hòa vào nước và thấm sâu vào các sợi vải nó còn chia nhỏ các vết bẩn bám trên bề mặt, đồng thời làm tăng khả năng hoạt động bề mặt của phân tử nước khiến cho vết bẩn mất dần liên kết và khả năng dính bám trên áo quần. 

Bên cạnh đó, quá trình hoạt động còn giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên quần áo và khử mùi hôi hiệu quả. Khi áo quần được phơi khô, các hương thơm tự nhiên từ tinh dầu giúp áo quần lưu giữ được hương thơm, những mùi hương tự nhiên không như mùi hóa chất nên rất an toàn với sức khỏe và môi trường sống. 

Nước giặt hữu cơ
Nước giặt hữu cơ được khách hàng đánh giá khá tốt

 Thực tế các enzyme có trong nước giặt hữu cơ có khả năng thủy phân các chất bẩn cứng đầu như: vết dầu mỡ, dầu thực vật, thức ăn,… Một khách hàng chia sẻ sau một thời gian sử dụng nhận thấy : “Trước đây gia đình tôi thường mua nước giặt loại chai lớn ở siêu thị gần nhà, nhưng từ khi biết được thông tin về sản phẩm hữu cơ có công dụng rất tốt nên tôi mua về trải nghiệm thử xem có như “lời đồn” không?.

Quả đúng như vậy mặc dù là sản phẩm hữu cơ nhưng nó rất hiệu quả với phần bọt được tạo hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên giặt xong không có mùi hương quá gắt giúp tiết kiệm nước khá nhiều so với bột giặt”. 

Với thành phần chiết xuất từ vỏ dứa và một số tinh chất dầu dừa, oliu,bạc hà làm mềm vải thì da tay bạn cũng đang được chăm sóc và bảo vệ mỗi ngày, mỗi lần bạn giặt đồ. Hơn nữa đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì hoàn toàn yên tâm không gây kích ứng da cho bé.

3 lợi ích bất ngờ của nước giặt máy hữu cơ Fuwa3e

An toàn với sức khỏe con người

Khác với các loại sản phẩm nước giặt thông thường khác trên thị trường hiện nay. Nước giặt hữu cơ Fuwa3e được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với thành phần thiên nhiên được tận dụng hoàn toàn từ những nguyên liệu sẵn có ở địa phương, không chứa các loại chất tẩy công nghiệp độc hại cho cơ thể người như: Clo, Phosphate, Ethoxylation, Amoniac,… Đây là những hợp chất dễ gây kích ứng da đối với những người có làn da da nhạy cảm, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 6 tuổi. Có thể thấy nước giặt hữu cơ Fuwa3e là một lựa chọn an toàn và thông minh.

Không gây hại đến môi trường sống

Ngoài những hóa chất an toàn với cơ thể người trong thành phần của nước giặt hữu cơ tuyệt đối không có các thành phần hóa học chứa Benzene sulfonate-một loại chất hóa học có gốc Ankin rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Những hóa chất này có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống cho các loại vi sinh vật và hệ sinh thái. Do đó, nước giặt hữu cơ là một giải pháp thay thế hoàn hảo giúp bảo vệ môi trường hơn. 

Một trong số đặc điểm nổi bật của nước giặt hữu cơ fuwa3e là khả năng tự phân hủy sinh học sau khi giặt nên không để lại tồn dư của nước giặt, quần áo được làm sạch hoàn toàn mà không hư hại da tay. Bọt được tạo ra hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên nên có ưu điểm tan nhanh trong nước giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm cả nước trong quá trình giặt quần áo.

Nước giặt hữu cơ
Nước giặt hữu cơ Fuwa3e – sản phẩm tẩy rửa hữu ích được các chị em nội trợ

Giúp tẩy rửa vết bẩn hiệu quả, nhanh chóng nhất

Có thể thấy các sản phẩm hóa học khả năng tẩy rửa cực mạnh nhưng nước giặt hữu cơ đã được chứng minh mang lại hiệu quả tương tự các sản phẩm hóa học thông thường. Tuy không nhiều bọt như những sản phẩm hóa chất hiện nay nhưng nó vẫn có khả năng làm trắng sáng quần áo một cách nhanh chóng. Hơn nữa, khi giặt quần áo bằng nước giặt hữu cơ còn giúp bạn bảo vệ và chăm sóc quần áo tốt hơn.

Hơn nữa, khi sử dụng các lớp màng sẽ được tạo ra trong quá trình giặt giũ nó sẽ giúp làm sạch và bảo vệ sợi vải của từng bộ quần áo mềm hơn, mịn hơn và bền hơn so với nước giặt thông thường. 

Lời kết

Nước giặt tay hữu cơ Fuwa3e là sản phẩm tẩy rửa hữu ích được các chị em nội trợ yêu thích tin dùng trong gia đình. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm nước giặt của Fuwa3e. Chúng tôi mong muốn người Việt Nam có thể dùng hàng Việt Nam chất lượng, an toàn mà không phải trả chi phí quá cao như những sản phẩm nhập khẩu. Hãy cùng fuwa3e xây dựng cuộc sống thêm khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *