Mẹo chọn nước rửa chén cho bé an toàn

Hoạt động ăn uống của trẻ thường xuyên hơn so với người trưởng thành. Bên cạnh có một chế độ ăn uống khoa học và dinh dưỡng, các sản phẩm hoặc những tác động hóa chất gây hại đều được bậc làm cha mẹ loại bỏ. Trong đó, nước rửa chén tiếp xúc với bát, đũa, thìa cũng có thể gây ra các bệnh nguy hiểm cho trẻ nếu như còn hóa chất bám vào. Vậy làm cách nào để lựa chọn nước rửa chén cho bé vừa sạch vừa an toàn? Cùng Fuwa3e tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Bí quyết lựa chọn nước rửa chén cho bé an toàn tại nhà

Xem các thành phần không gây kích ứng

Da hay hệ tiêu hóa của trẻ em khá non nớt, do đó các thành phần trong nước rửa chén phải đảm bảo không kích ứng. Những thành phần này nên ưu tiên ở gốc thực vật, tự nhiên và lành tính. Khi rửa chén bát cũng sạch sẽ hơn, an toàn hơn khi đựng đồ ăn cho bé.

nước rửa chén cho bé

Không có hóa chất độc hại

Hiện tượng nôn ói, mệt mỏi, khó chịu ở trẻ sau khi ăn uống có thể xuất phát từ chén bát vẫn còn bám dính hóa chất độc hại từ nước rửa chén, đặc biệt là ở nước rửa chén hóa chất. Trước khi mua sản phẩm, các bậc làm cha mẹ nên xem thành phần được in trên bao bì, nhãn mác để đảm bảo sự an toàn hơn cho bé. 

Trên thị trường hiện nay, nước rửa chén sinh học khá lành tính và an toàn cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chỉ với một lần rửa và xả, chén bát không chỉ sạch bong kin kít mà còn loại bỏ hết tạp chất gây hại. Chính vì vậy, nước rửa chén sinh học được xem là loại nước rửa chén an toàn cho bé được ưu tiên hơn.

Khả năng khử khuẩn, diệt khuẩn cao

Vi khuẩn trên chén đĩa bám dính dai dẳng nếu như không có phương pháp làm sạch đúng cách có thể khiến bé bị rối loạn tiêu hóa, thậm chí nôn ói. Bạn nên sử dụng các sản phẩm nước rửa chén bát cho bé phải có khả năng khử khuẩn, diệt khuẩn cao, kể cả khi rửa bằng tay hoặc bằng máy.

nước rửa chén cho bé

Ưu tiên lựa chọn sản phẩm lành tính, sinh học

Thông thường, nước rửa chén sinh học có những thành phần vô cùng lành tính với con người, trong đó có trẻ em. Đại đa số sản phẩm được chiết xuất từ gốc thực vật, lên men thuần tự nhiên. Vì vậy, đây được xem là lựa chọn hàng đầu làm nước rửa chén cho em bé và tất cả các thành viên trong gia đình.

Fuwa3e – nước rửa chén an toàn cho bé và cả gia đình

nước rửa chén cho bé

Nếu nhà bạn đang có con nhỏ và đang băn khoăn lựa chọn sản phẩm nước rửa chén an toàn cho em bé thì Fuwa3e sẽ giúp đỡ bạn. Fuwa3e là nước rửa chén cho bé rất lành tính và không gây hại sức khỏe. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể:

– Khả năng làm sạch chén đĩa cao

– Khử khuẩn, diệt khuẩn tốt

– Thành phần tự nhiên, không hóa chất độc hại

– An toàn cho da, đặc biệt da nhạy cảm

Ngoài ra, sản phẩm ít tạo bọt nên không cần xả nước nhiều lần, hỗ trợ thông tắc cầu cống và diệt muỗi hiệu quả.

Đảm bảo sức khỏe của bé an toàn mẹ mới vững tâm. Nước rửa chén Fuwa3e sẽ là nước rửa chén cho bé và bạn đảm bảo được sự an toàn sức khỏe. Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại Fuwa3e ngay hôm nay!

>> Tham khảo thêm: nước rửa chén diệt khuẩn hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *