Bất ngờ với 3 tác dụng của nước rửa chén enzyme sinh học

Nước rửa chén từ thiên nhiên không chỉ làm sạch vết bẩn trên chén đĩa mà còn rất an toàn với làn da của người sử dụng, đặc biệt là nước rửa chén enzyme sinh học. Trong phạm vi bài viết này, Fuwa3e chia sẻ đến bạn đọc về tác dụng của các loại nước rửa chén enzyme sinh học giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm.

4 tác dụng của nước rửa chén enzyme sinh học từ thiên nhiên

1. Dễ dàng làm sạch vết bẩn trên chén đĩa nhờ 1 hoặc nhiều loại enzyme

Nước rửa chén enzyme sinh học có công nghệ enzyme hoàn toàn tự nhiên có tác dụng làm sạch các vết bẩn cứng đầu. Thành phần trong nước rửa chén từ thiên nhiên có đến 90% các enzyme lên men. Mỗi loại enzyme đều có chức năng tẩy rửa các chất khác nhau. Điển hình:

– Enzyme Amylase loại bỏ tinh bột.

– Enzyme Protease loại bỏ protein.

– Enzyme Lipase loại bỏ Lipid.

nước rửa chén enzyme sinh học

2. Kháng khuẩn, diệt khuẩn trên chén bát, an toàn cho người dùng

Điều lo ngại nhất của các nhà nội trợ chính là chén bát đĩa liệu có diệt khuẩn sạch sẽ khi rửa? Đến với nước rửa chén enzyme sinh học, sự lo lắng này của bạn sẽ được xóa tan nhờ khả năng diệt khuẩn vô cùng tốt.

Hơn nữa, sản phẩm được chiết xuất từ gốc thực vật, không sử dụng hóa chất độc hại nên rất an toàn cho da tay, đặc biệt da nhạy cảm. Nước rửa chén từ thiên nhiên có thể sử dụng tay trực tiếp tiếp xúc nhưng vẫn đảm bảo da không bị khô bong tróc và nứt nẻ.

3. Làm sạch bồn, cống và diệt muỗi.

Tuy được lên men từ enzyme sinh học nhưng nước rửa chén bát organic vẫn có khả năng tẩy rửa vượt trội, làm sạch bồn/cống giúp thoát nước dễ dàng hơn. Các lớp chất cặn bã còn vướng trên bồn/cống được phân hủy dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho bồn/cống sạch sẽ, thoáng khí. Ngoài ra, nhờ cầu cống sạch sẽ mà góp phần làm giảm thiểu ấu trùng muỗi phát triển gây các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

4. Tiết kiệm nước

Khả năng tiết kiệm nước từ nước rửa chén sinh học khá tốt. Dung dịch cô đặc nên bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ để rửa chén bát mà vẫn sạch tinh tươm. Bên cạnh đó, sản phẩm tạo bọt nhưng lại rửa dễ sạch nên bạn không phải tốn quá nhiều nước để vệ sinh chén đĩa.

nước rửa chén enzyme sinh học

Nước rửa chén enzyme sinh học Fuwa3e

Fuwa3e là sản phẩm nước rửa chén từ thiên nhiên được lên men tự nhiên 90% từ Dứa giúp bạn loại bỏ vết bẩn cứng đầu, trả lại sự tinh tươm cho chén đĩa. Sản phẩm hội tụ đầy đủ những công dụng tuyệt vời của loại nước rửa chén hữu cơ vốn có.  Ngoài ra, Fuwa3e rất thích hợp cho người có làn da nhạy cảm hoặc bệnh lý về da, an toàn cho người sử dụng.

Dễ làm sạch, diệt khuẩn, hỗ trợ sạch bồn, cầu cống mà lại tiết kiệm nước, nước rửa chén enzyme sinh học đã trở thành sản phẩm tiêu dùng thông thái của nhiều gia đình. Xem thêm các dòng sản phẩm tại Fuwa3e nhé!

>> Tìm hiểu thêm: mua nước rửa chén hữu cơ ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *