Top 4 sản phẩm xịt khử mùi tự nhiên cháy hàng 2021

Đừng vội lướt qua top 4 sản phẩm xịt khử mùi tự nhiên sau đây để trang bị cho mình một người bạn đồng hành lý tưởng. An toàn, tự nhiên, khử mùi tốt, kháng khuẩn hiệu quả – đó là cách mà các sản phẩm xịt khử mùi hữu cơ tạo ra niềm tin cho thị trường tiêu dùng 2021.

Xịt khử mùi và kháng khuẩn Fuwa3e

Dẫn đầu trong danh sách xịt khử mùi kháng khuẩn nhờ thành phần hoàn toàn tự nhiên chính là dòng sản phẩm xịt khử mùi Fuwa3e với các ưu điểm sau:

 • 100% thành phần tự nhiên: 90% là chế phẩm enzyme sinh học được ngâm ủ và lên men từ vỏ của các loại trái cây: bưởi, chanh, cam, dứa và 10% còn lại từ các loại tinh dầu quen thuộc như sả chanh, khuynh diệp, cây tràm….
 • Không sử dụng cồn, an toàn tuyệt đối cho người dùng.
 • Khử mùi tốt, khử khuẩn hiệu quả cho bề mặt và không khí đến 99,99%.
 • Xua đuổi côn trùng hiệu quả, không gây hại cho môi trường.

Nhờ vậy, Fuwa3e vừa thích hợp để xịt khử mùi tay chân, xịt khử mùi không khí, vừa đảm bảo an toàn dù sử dụng để xịt khử mùi khẩu trang.

Xịt khử mùi Refre Natural Greentea Qaka

Thành phần chính của sản phẩm xịt khử mùi Refre Natural Greentea Qaka gồm có: chiết xuất trà xanh, chiết xuất nha đam, chiết xuất cam thảo.

Nhờ vậy, sản phẩm đồng thời mang lại nhiều giá trị cho người dùng khi sử dụng:

 • Giúp khử mùi hiệu quả.
 • Làm dịu vùng da bị tổn thương do tác động ngoại lực.
 • Giúp dưỡng trắng da.
 • Mang lại cảm giác thư giãn, tràn đầy năng lượng cho người dùng.

Refre Natural Greentea Qaka được đánh giá là sản phẩm dạng phun tiện lợi với lượng dung dịch xịt ra vừa đủ, đảm bảo khoảng cách vừa đủ, tránh tiếp xúc trực tiếp và hạn chế nhiễm khuẩn tối đa trong quá trình sử dụng.

Xịt khử mùi hữu cơ EO Organic Deodorant Spray

EO Organic Deodorant Spray là sản phẩm xịt khử mùi hữu cơ với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không GMO và cam kết không gây hại cho người dùng.

Với 3 mùi hương phong phú: bưởi chùm, trà xanh và hoa oải hương, sản phẩm mang đến hương thơm dễ chịu, sảng khoái.

Quá trình sản xuất hoàn toàn tách biệt khỏi các yếu tố hóa chất, không chứa hợp chất nhôm, chất ổn định, dầu mỏ, hương liệu hóa học, paraffin, dầu silicone, methol, phenol, axit salicylic,….

EO Organic Deodorant Spray phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau nhờ thành phần ethanol hữu cơ, nước tinh khiết và hỗn hợp các tinh dầu tự nhiên khác.

Xịt khử mùi Avril

Lọt TOP 4 sản phẩm xịt khử mùi tự nhiên cháy hàng nhất cho đến tháng 09/2021 là Avril.

Bên cạnh công năng loại bỏ mùi hôi khó chịu thì Avril còn là sản phẩm xịt khử mùi kháng khuẩn được ưa chuộng nhờ các yếu tố sau:

 • Không dùng muối nhôm.
 • Không dùng hương liệu tổng hợp.
 • Không có triclosan.
 • Không parabens và phenoxyethanol.

Nhờ vậy, Avril vừa có thể bảo vệ làn da, không gây kích ứng, vừa mang đến hiệu quả khử mùi hôi tối ưu với các thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên.

Hãy bỏ túi ngay những sản phẩm xịt khử mùi kháng khuẩn lành tính như Fuwa3e, Refre Natural Greentea Qaka, EO Organic Deodorant Spray, Avril để đảm bảo khả năng khử mùi hiệu quả cho cơ thể.