3 loại xịt đuổi muỗi côn trùng tốt nhất và bí quyết từ thiên nhiên

Các sản phẩm xịt đuổi muỗi côn trùng tự nhiên ngày càng được yêu thích và tin dùng trong thời gian gần đây. Hãy cùng điểm qua bí quyết thực sự ẩn sau 3 loại xịt đuổi muỗi côn trùng tốt nhất.

Fuwa3e xịt khử mùi và kháng khuẩn tối ưu

Xịt đuổi muỗi côn trùng hữu cơ Fuwa3E
Xịt đuổi muỗi côn trùng hữu cơ Fuwa3E

Không thể không nhắc đến thương hiệu Fuwa3e với dòng sản phẩm xịt khử mùi và kháng khuẩn, có tác dụng xua đuổi muỗi, kiến và các loại côn trùng một cách hiệu quả.

Nhờ sử dụng các thành phần tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe người dùng và môi trường chung quanh nên Fuwa3e được đánh giá rất cao trên thị trường sản phẩm hữu cơ hiện nay.

Có thể kể đến một số bí quyết nổi bật của sản phẩm xịt đuổi muỗi côn trùng an toàn cho mẹ và bé của Fuwa3e như sau:

  • Không sử dụng cồn.
  • 90% là chế phẩm enzyme sinh học được tạo ra từ quá trình ngâm ủ và lên men các loại vỏ dứa, chanh, bưởi, cam,….
  • 10% các loại tinh dầu và hợp chất hữu cơ có lợi cho sức khỏe như: khuynh diệp, tràm trà, sả chanh,…
  • Hiệu quả khử mùi, khử khuẩn, xua đuổi côn trùng tốt.
  • Dễ sử dụng, dễ bảo quản.

Xịt chống muỗi hữu cơ Bella B

Xịt chống muỗi hữu cơ Bella B
Xịt chống muỗi hữu cơ Bella B

Bella B là sản phẩm xịt đuổi muỗi côn trùng organic được sản xuất tại Mỹ và được đánh giá rất cao tại thị trường hàng xách tay Việt Nam.

Sản phẩm ghi điểm bởi một số ưu điểm sau:

  • Công thức dạng tinh dầu với mùi hương thảo mộc tự nhiên, vừa đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả, vừa không gây kích ứng cho làn da non nớt của trẻ.
  • Tinh chất xịt thẩm thấu nhanh, mát dịu, không gây khô hoặc thô ráp làn da, đặc biệt là da trẻ nhỏ nhạy cảm.
  • Hiệu quả đuổi muỗi và côn trùng duy trì trong nhiều giờ liên tục.

Ngoài ra, bên cạnh sự tiện dụng nhờ dạng chai xịt nhỏ gọn, dễ cầm nắm, không trơn tuột thì sự có mặt của các loại tinh dầu hữu cơ thực vật như: cây phong lữ, sả, chanh, gỗ tuyết tùng,…. giúp cho xịt đuổi muỗi côn trùng hữu cơ Bella B ngày càng được tin dùng nhiều hơn.

Xịt đuổi muỗi côn trùng hữu cơ Ecocare

Xịt đuổi muỗi côn trùng hữu cơ Ecocare
Xịt đuổi muỗi côn trùng hữu cơ Ecocare

Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và ISO 9001:2015, sản phẩm xịt đuổi muỗi côn trùng hữu cơ Ecocare là lựa chọn hoàn hảo để xua tan nỗi lo bị côn trùng chích đốt.

Giá trị cốt lõi của Ecocare được hình thành nhờ thành phần cấu tạo an toàn, phù hợp cho người lớn và trẻ nhỏ, bao gồm:

  • Thành phần chính là tinh dầu thiên nhiên được chọn lựa từ vùng nguyên liệu hữu cơ: khuynh diệp, sả chanh, bạc hà, tinh chất hoa cúc.
  • Không sử dụng hóa chất độc hại, chất tạo màu và hương liệu trong sản phẩm.

Với các tiêu chuẩn công nghệ của Đức, được nghiên cứu kỹ lưỡng, sản phẩm xịt đuổi muỗi côn trùng tự nhiên Ecocare vừa sở hữu hương thơm nhẹ nhàng, vừa có khả năng xua đuổi côn trùng và muỗi tối ưu.

An toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường là cách mà sản phẩm Ecocare tạo ra niềm tin tiêu dùng cho dòng sản phẩm xịt đuổi muỗi tự nhiên.

Như vậy, bí quyết từ thiên nhiên và quy trình sản xuất hiện đại chính là ưu điểm quan trọng của 3 loại xịt đuổi muỗi côn trùng Fuwa3e, Bella B và Ecocare. Đừng quên bỏ túi những sản phẩm này để cùng bảo vệ bản thân và gia đình.