Chìa khóa giúp mua đúng nước lau sàn chống muỗi an toàn

Đâu là nước lau sàn chống muỗi của bệnh viện, nước lau sàn diệt khuẩn bệnh viện tốt hiện nay? Cùng Fuwa3e tham khảo ngay trong bài viết sau đây!

Tại sao nước lau sàn chống muỗi, diệt khuẩn lại sử dụng trong bệnh viện?

Bệnh viện là môi trường thuận lợi để cho vi khuẩn phát triển mạnh và các loài côn trùng gây hại, đặc biệt là muỗi. Vì vậy, để làm sạch không gian, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân và người nuôi thăm, y bác sĩ, cần phải sử dụng sản phẩm nước lau sàn nhà chống muỗi của bệnh viện chuyên dụng, có hiệu quả.

Về cơ bản, nước lau sàn chuyên dụng có tác dụng:

 • Làm sạch và diệt khuẩn cho sàn nhà.
 • Khử mùi và lưu lại hương thơm dễ chịu trên sàn nhà cũng như toàn bộ ngôi nhà.
 • Hạn chế sự có mặt của các loài côn trùng nhỏ như ruồi, muỗi, gián,…

Một sản phẩm nước lau sàn chống muỗi của bệnh viện thực sự an toàn phải đảm bảo thêm các tiêu chí sau:

 • Được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, không chứa hóa chất gây hại.
 • Nước lau sàn thơm sinh học an toàn, không chứa hương liệu hóa học tổng hợp.
 • Nước lau sàn có màu và mùi được tạo nên từ thành phần tự nhiên.
Nước lau sàn chống muỗi của bệnh viện
Bệnh viện sử dụng các loại nước lau sàn diệt khuẩn, chống côn trùng

Top 5 nước lau sàn chống muỗi của bệnh viện, diệt khuẩn hiệu quả

Tuy các sản phẩm nước lau sàn nói chung hay nước lau sàn bệnh viện chống muỗi nói riêng đều có cơ chế chung là loại bỏ vết bẩn trên các bề mặt sàn nhà, lưu lại hương thơm dễ chịu nhưng không phải tất cả các thương hiệu đều chất lượng và an toàn.

Với các tiêu chí đã liệt kê ở trên, người tiêu dùng có thể tham khảo một số loại nước lau sàn chống muỗi bệnh viện an toàn và hiệu quả gồm:

Dòng sản phẩm nước lau sàn chống muỗi của bệnh viện hữu cơ, an toàn và lành tính

 1. Nước lau sàn hữu cơ Fuwa3e: 90% enzyme sinh học được lên men từ bồ hòn, vỏ dứa và 10% các phụ liệu an toàn như Glycerin, dầu dừa,… giúp làm sạch nhanh, chống muỗi và diệt khuẩn tốt.
 2. Nước lau sàn mùi quế Ecocare: lên men sinh học như thương hiệu Fuwa3e lành tính, an toàn. Sản phẩm giúp làm sạch dễ dàng và được xem là nước lau sàn chống muỗi, diệt khuẩn của bệnh viện.
 3. Nước lau sàn Greenlife: diệt khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn khá tốt, kết hợp giữa tinh dầu bồ kết, tinh dầu dừa và một số nguyên liệu hữu cơ sinh học khác.

Dòng sản phẩm nước lau sàn bệnh viện chống muỗi hóa chất kết hợp thiên nhiên:

 1. Nước lau sàn Sunlight: Nước lau sàn thương hiệu này có nhiều mùi hương khác nhau như Lavender, chanh, sả, cam. Sản phẩm giúp lau bề mặt sàn sạch sẽ, giảm tối đa vi khuẩn xâm nhập, chống muỗi hiệu quả.
 2. Nước lau sàn Gift: Nước lau sàn Gift tẩy rửa sàn nhà sạch sẽ, hương thơm dễ chịu, có giá cả phải chăng, phù hợp làm nước lau sàn diệt khuẩn bệnh viện.

Bài viết cùng chủ đề: 

 

Nước lau sàn bệnh viện chống muỗi Fuwa3e
Nước lau sàn đuổi muỗi có gì đặc biệt

Cách mua nước lau sàn chống muỗi, lau sàn diệt khuẩn trong bệnh viện

Tuy có rất nhiều sự lựa chọn nước lau sàn diệt khuẩn, diệt côn trùng trên thị trường hiện nay nhưng để mua đúng loại sản phẩm chất lượng, nên tham khảo các kinh nghiệm sau đây:

 • Bước 1: xác định mùi thơm yêu thích trước khi mua nước lau sàn.
 • Bước 2: tìm hiểu và chắt lọc thông tin về thành phần sản xuất, giá trị sử dụng của các sản phẩm nước lau sàn an toàn trên thị trường hiện nay, bao gồm thông tin từ đơn vị sản xuất và người tiêu dùng (tốt nhất là từ người thân quen).
 • Bước 3: tham khảo và so sánh giá giữa các loại nước lau sàn đuổi muỗi, nước lau sàn diệt khuẩn và cân đối với thu nhập cá nhân.
 • Bước 4: lựa chọn nhãn hiệu, liên hệ trực tiếp người bán hàng, cùng trao đổi và nhận tư vấn về cách sử dụng cũng như các vấn đề liên quan đến nước lau sàn.
 • Bước 5: mua, sử dụng và trải nghiệm.
Nước lau sàn diệt khuẩn bệnh viện
Cách nào để mua đúng nước lau sàn đuổi muỗi chất lượng

Với những chia sẻ trên, hy vọng người tiêu dùng có cái nhìn toàn diện và chính xác về nước lau sàn chống muỗi của bệnh viện, nước lau sàn diệt khuẩn bệnh viện nhằm đưa ra quyết định mua sắm chính xác.

Tham khảo sản phẩm nước lau sàn Fuwa3e.