Mẹo chọn gel rửa chén loại bỏ dầu mỡ nhanh chóng dành cho máy

Nước rửa chén dành cho máy chuyên dụng luôn luôn là một trong những sản phẩm lọt top tìm kiếm của các chị em nội trợ. Xu hướng chọn mua các loại nước rửa chén  vừa có thể loại bỏ dầu mỡ nhanh chóng vừa lành tính, an toàn trở thành lựa chọn số một. Vì lẽ đó, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về các mẹo chọn gel rửa chén organic dành cho máy rửa chén  mà vẫn đảm bảo các yếu tố trên.

3 mẹo chọn Gel rửa chén loại bỏ dầu mỡ nhanh chóng dành cho máy

Kiểm tra các thành phần thiên nhiên, không có hoá chất độc hại

Khi sử dụng nước rửa chén chứa các chất hóa học độc hại lâu dần gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và sức đề kháng của trẻ nhỏ. Cuộc sống ngày càng phát triển một điều rõ ràng là con người cũng ý thức hơn về sức khoẻ. Chính vì vậy, mọi người tăng nhu cầu tìm đến các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa paraben, hoá chất tẩy rửa độc hại. Nước rửa chén có nguồn gốc thiên nhiên thực sự là giải pháp hữu hiệu. Các thành phần có nguồn gốc gần gũi với người dùng như chanh, sả, cam, bồ hòn. Thành phần giúp làm giảm độc tố và lưu mùi hương dễ chịu.

Đặc biệt, các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên các chất thải của sản phẩm cũng được đánh giá là thân thiện với môi trường.

Kiểm tra các thành phần thiên nhiên, không có hoá chất độc hại

Khả năng diệt khuẩn cao

Dựa trên các nghiên cứu và báo cáo, chén bát đũa ăn cơm là môi trường mà vi khuẩn dễ dàng trú ẩn, sinh sôi nảy nở và là nguồn lây của nhiều loại bệnh lây truyền. Vì vậy, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, người dùng có thể mắc các bệnh về đường tiêu hóa như đau bụng, viêm ruột,… Lựa chọn dòng gel rửa chén dành cho máy mang đến khả năng diệt khuẩn tốt là điều cần thiết. Bên cạnh đó, ngoài ưu điểm về thành phần lành tính, an toàn nước rửa chén chiết suất tự nhiên vẫn đảm bảo nhiệm vụ xóa bay vết bẩn, vết dầu mỡ, cặn thức ăn thừa vượt xa cách loại chất tẩy rửa hóa học.

Khả năng làm mềm nước cứng

Đây là đặc điểm mà không phải nước rửa chén nào cũng có. Ưu điểm này giúp cho cống rãnh được làm sạch nhờ nước thải của nước rửa chén sau khi sử dụng nhờ đó màng hạn chế các cặn bẩn làm tắc, đầy. Đặc biệt gia đình nào sử dụng máy rửa chén thì khả năng làm mềm nước cứng của các loại Gel rửa chén là cần thiết. Công năng hữu ích này hạn chế các cặn bẩn vôi hóa từ đó làm sạch lồng rửa và không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ, thời gian sử dụng của máy.

Không hóa chất độc hại

Nhiều loại nước rửa chén chứa nhiều chất hóa học có công dụng tẩy rửa mạnh nhằm tăng khả năng làm sạch. Tuy nhiên, khi rửa chén bát các chất này khó trôi mà còn tồn đọng trên đồ dùng, nếu người sử dụng tiêu hóa phải các chất này lâu ngày có thể gây ra nhiều hệ lụy đối với sức khỏe. Do đó cần phải lưu ý cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm có chứa hóa chất này để không làm ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. 

Một số chất chúng ta cần cẩn trọng khi lựa chọn nước rửa chén như Phosphate, 1.4 dioxane, Triclosan, Glycol, APE, SLS, Hương tổng hợp, DEA, TEA, Amoniac, Caustic. Đây là các hóa chất khi sử dụng có thể gây hại da tay nói riêng, ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương, gây các vấn đề về đường tiêu hóa và hệ hô hấp của người sử dụng nói chung.

Gel rửa chén loại bỏ dầu mỡ FUWA3E dành cho máy

Gel rửa chén loại bỏ dầu mỡ FUWA3E dành cho máy

Khi nhắc đến dòng sản phẩm rửa chén bát hữu cơ dành cho máy đảm bảo an toàn cho người dùng mà lại thực hiện được chức năng tẩy rửa tốt thì FUWA3E là một sản phẩm giúp các chị em nội trợ vẹn cả đôi đường “vừa sạch, vừa tốt”. 

Bảng thành phần 100% có nguồn gốc thiên nhiên. Trong đó thành phần chính của Gel rửa chén FUWA3E có tới 90% là enzym sinh học lên men từ dứa (trái thơm) và bồ hòn, tinh dầu cam nguyên chất. Ngoài ra, sản phẩm còn một số thành phần khác như Glycerin, Baking Soda và một số chất khác là khoáng khai thác tự nhiên.

Gel rửa chén FUWA3E dành cho máy được kiểm định qua nhiều khâu và có ưu điểm vượt trội như sau: 

  • Khả năng loại bỏ dầu mỡ tốt, có thể làm sạch chỉ trong một lần xả.
  • Có thể làm mềm nước cứng.
  • Giúp làm sạch vết bẩn, có khả năng diệt vi khuẩn tốt.
  • Tinh dầu cam tự nhiên giúp bát đĩa có mùi hương dễ chịu.
  • Nước xả thải góp phần làm sạch cống rãnh, ngăn ngừa muỗi phát triển.
  • Nước rửa không có các tác nhân gây hại ra môi trường sống.
Gel rửa chén FUWA3E dành cho máy được kiểm định qua nhiều khâu và có ưu điểm vượt trội 

Trên đây là các mẹo chọn Gel rửa chén loại bỏ dầu mỡ nhanh chóng dành cho máy giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm mua sản phẩm chất lượng. Mong bài viết này mang đến những thông tin bổ ích có giá trị đến cho người đọc nhằm giúp bạn trở thành một người tiêu dùng thông thái.