Nước giặt sinh học là gì? Công dụng của nước giặt sinh học

Các loại nước giặt sinh học đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy nước giặt sinh học là gì? Sản phẩm có những công dụng gì? Cùng Fuwa3e tìm hiểu ngay!

Nước giặt sinh học là gì?

Nước giặt sinh học
Nước giặt sản xuất từ việc lên men enzyme từ Dứa

Nước giặt sinh học là sản phẩm tẩy rửa được sản xuất từ công nghệ sinh học để tạo ra enzyme có khả năng tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo. Không chứa các thành phần hóa chất có khả năng tẩy rửa mạnh như giống với các loại nước giặt thông thường, nước giặt sinh học sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. 

Công dụng của nước giặt sinh học

Làm sạch hiệu quả

Với thành phần từ enzyme và các chất tự nhiên khác, các loại nước giặt này có khả năng tẩy rửa ưu việt, làm sạch hiệu quả. 

Hương thơm bền lâu

Không chứa các chất tạo màu hay mùi tổng hợp, nước giặt sinh học sở hữu mùi thơm dịu nhẹ từ các thành phần tự nhiên. Giúp quần áo sau khi giặt vẫn lưu giữ được mùi hương, tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho người sử dụng.

An toàn cho da

Người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm tẩy rửa sinh học. Enzyme và các thành phần hữu cơ khác có tác dụng làm mềm da tay, cung cấp độ ẩm, tránh tình trạng khô da, dị ứng da. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những có làn da nhạy cảm. Đặc biệt có thể sử dụng giặt rửa cho quần áo của mẹ và bé

Fuwa3e – Nước giặt từ vỏ trái cây lành tính, an toàn cho mọi nhà

Nước giặt sinh học
Nước giặt sinh học Dứa Fuwa3e

Nước giặt sinh học Dứa Fuwa3e được sản xuất bằng cách lên men enzyme từ vỏ trái cây như Dứa, quýt,…Enzyme từ Dứa và các chất acid hữu cơ có tác dụng phá vỡ, làm sạch các vết bẩn và khử khuẩn vượt trội, giúp tiết kiệm nước khi giặt giũ. Đặc biệt, sản phẩm nước rửa tay từ vỏ trái cây này có thành phần Saponin từ quả bồ hòn – là chất tạo bọt tự nhiên, hỗ trợ việc tẩy sạch nhưng không gây bào mòn với mọi loại chất liệu. Bên cạnh đó, mặc dù chứa các thành phần từ vỏ trái cây nhưng sản phẩm không gây nhớt. 

Ngoài ra, sản phẩm được kết hợp với tinh dầu cam, tạo hương thơm dịu nhẹ, xua đuổi muỗi và các loại côn trùng khác. Các tinh chất, vitamin C từ tinh dầu cam còn có tác dụng làm mềm da tay, tăng cường Collagen, chống lão hóa khi sử dụng. 

Nước giặt sinh học enzyme Dứa được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Xem thêm thông tin về sản phẩm nước tẩy rửa và đặt hàng ngay để sử dụng và trải nghiệm.

>> Tìm hiểu thêm refil nước giặt enzyme sinh học ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *