Tips chọn nước rửa chén diệt khuẩn hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm loại nước rửa chén diệt khuẩn hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường? Đừng bỏ qua bài viết này để biết cách chọn nước rửa chén hiệu quả diệt khuẩn vượt trội.

Nước rửa chén diệt khuẩn hiệu quả là nước rửa chén đáp ứng được các tiêu chí sau:

Nước rửa chén diệt khuẩn hiệu quả

Để có thể tiêu diệt các vi khuẩn, thành phần của nước rửa chén cần phải có khả năng diệt khuẩn cao. Ví dụ như:

– Tinh chất cam, chanh, bưởi: Nhóm quả giàu vitamin C này không những có công dụng diệt khuẩn vượt trội, mà còn có khả năng khử mùi đồ dùng vô cùng hiệu quả.

nước rửa chén diệt khuẩn

– Tinh chất trà xanh: Trà xanh có khả năng diệt khuẩn, nấm mốc. EGCG có trong trà xanh có thể tiêu diệt các mầm bệnh vi khuẩn, xua đuổi côn trùng. Cũng bởi thế mà các loại nước rửa chén được chiết xuất từ trà xanh được gọi là nước rửa chén diệt rầy, nước rửa chén diệt ốc sên hay nước rửa chén trừ rệp sáp.

– Tinh chất trầu không: Trầu không có vị cay nồng, mùi thơm hắc và tính ấm. Nhờ đó, trầu không có thể sát trùng và kháng khuẩn hiệu quả.

Ngoài ra, nước rửa chén sả, muối… cũng có khả năng diệt khuẩn cao.

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nước rửa chén diệt khuẩn hiệu quả hay không phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất đúng quy trình và được kiểm định chất lượng mới có thể đảm bảo được khả năng diệt khuẩn.

Chọn mua dòng sản phẩm nước rửa chén có khả năng diệt khuẩn hiệu quả

Tips chọn nước rửa chén diệt khuẩn hiệu quả và đơn giản nhất là chọn mua dòng sản phẩm nước rửa chén diệt khuẩn, an toàn cho da tay và thân thiện với môi trường. Điển hình như nước rửa chén Fuwa3e.

nước rửa chén diệt khuẩn

Thành phần của nước rửa chén Fuwa3e gồm có 90% enzyme sinh học được lên men từ dứa, cam, chanh, bưởi… kết hợp với bồ hòn và dầu dừa. Nhờ đó, Fuwa3e có khả năng làm sạch và diệt vi khuẩn trên bề mặt chén dĩa cực nhanh. 

Ngoài ra, Fuwa3e còn có khả năng khử mùi, diệt nấm mốc hiệu quả. Đặc biệt hơn, nước thải sau khi rửa chén với Fuwa3e còn có khả năng làm sạch cống rãnh, hạn chế sự phát triển của muỗi.

Bài viết đã mật bí cho bạn tips chọn nước rửa chén diệt khuẩn hiệu quả, an toàn và chất lượng. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

>> Tham khảo thêm: refilf nước rửa chén organic ở đâu