Có gì bất ngờ đằng sau nước rửa chén không chứa chất tạo mùi

Nước rửa chén không chứa chất tạo mùi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm như thế nào trong và sau quá trình cọ rửa chén bát? Hãy cùng khám phá điều gì bất ngờ ẩn sau những dung dịch tẩy rửa như vậy!

Không chỉ có sản phẩm hữu cơ

Nước rửa chén không mùi Talaulau
Nước rửa chén không mùi Talaulau

Với quan niệm cho rằng những dung dịch nước rửa chén không chất tạo mùi đều có thành phần hoàn toàn lành tính từ thiên nhiên, nhiều người tiêu dùng đã nhầm lẫn khi chọn mua và sử dụng.

Trên thực tế, một số sản phẩm hóa chất công nghiệp vẫn được sản xuất ở dạng không màu, không mùi theo thị hiếu của người tiêu dùng, đơn cử như nước rửa chén không mùi Talaulau đến từ Thái Lan là sản phẩm được chiết xuất từ chanh với nhiều thành phần hóa học trong nồng độ cho phép.

Do đó, để đảm bảo mua đúng những loại nước rửa chén không màu không mùi an toàn, hãy tham khảo các dòng sản phẩm hữu cơ sinh học từ các thành phần tự nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Với nhiều loại đa dạng như nước rửa chén từ chanh, sả, bạc hà,… người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn an toàn và hợp lý.

Mùi hương tự nhiên dễ chịu

Nước rửa chén hữu cơ Fuwa3e
Nước rửa chén hữu cơ Fuwa3e

Tuy rằng trên thị trường có rất nhiều loại nước rửa chén không dùng hương liệu và chất tạo mùi hóa học nhưng không có nghĩa những sản phẩm đó hoàn toàn không có mùi hương khi sử dụng.

Rất nhiều thương hiệu nước rửa chén hữu cơ sinh học được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ hiệu quả tẩy rửa tốt, an toàn cho sức khỏe bên cạnh một mùi thơm dễ chịu:

Nước rửa chén từ dứa Fuwa3e: mùi chua nhẹ của trái cây lên men, an toàn cho da, không chất tạo mùi và tạo màu, công dụng làm sạch tốt.

– Nước rửa chén Ecocare: nổi tiếng với công nghệ lên men bồ hòn đặc biệt, không chứa hương liệu, hóa chất độc hại hoặc chất tạo màu. Là sản phẩm nước rửa chén sả chanh rất được ưa chuộng.

– Nước rửa chén Minh Hồng: hương thơm nhẹ, rất dễ chịu trong quá trình rửa và không hề bám mùi trên chén đĩa sau khi khô. Đây là dung dịch nước rửa chén trà xanh, vỏ cam, chanh, bưởi,…. kết hợp với nhau hoàn toàn lành tính.

Hiệu quả tẩy rửa cao

Nước rửa chén Ecocare
Nước rửa chén Ecocare

Mặc dù vắng mặt những thành phần hóa học giúp tạo mùi thơm mạnh cho sản phẩm nhưng các dung dịch nước rửa chén không chứa chất tạo mùi vẫn được đánh giá cao về hiệu quả làm sạch tối ưu.

Hiện nay, xu hướng sử dụng những sản phẩm nước rửa chén hương quế tự nhiên, nước rửa chén từ vỏ trái cây, bồ hòn lên men,…. ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ vào:

– Nước thải không gây hại cho môi trường xung quanh.

– Chén bát sau khi rửa không bám mùi hóa chất khó chịu, thay vào đó là những mùi hương dịu nhẹ nhờ nước rửa chén từ vỏ cam, hoa cúc,….

– Tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian trong quá trình rửa chén.

– An toàn cho da tay và sức khỏe khi sử dụng lâu dài.

– Có khả năng rửa sạch mọi vết bẩn, dầu mỡ bám dính chặt trên chén bát, đặc biệt là dòng sản phẩm nước rửa chén bồ hòn có đặc tính tẩy rửa tốt.

Như vậy, nước rửa chén không chứa chất tạo mùi có an toàn hay không còn phụ thuộc vào từng nhãn hiệu. Người tiêu dùng cũng có thể tự pha chế các dung dịch tẩy rửa tự nhiên tại nhà như nước rửa chén quế cùng bồ hòn, vỏ chanh,… để việc rửa chén trở nên an toàn và thuận tiện hơn.

Tham khảo thêm sản phẩm nước rửa chén Fuwa3e.